Mua kim cương 8 Hearts & 8 Arrows ở đâu?

Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (Kim cương 8 Trái tim & 8 Mũi tên) là những viên kim cương có giác cắt tròn, hoàn mỹ có độ sáng và độ lung linh nhất. Đây chính là lý do tại sao những viên kim cương này luôn được săn tìm.

Vì sao gọi là Kim cương 8 Trái tim & 8 Mũi tên?

Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows hay Kim cương 8 trái tim & 8 Mũi tên là những viên kim cương tự nhiên. Tuy nhiên, nhờ áp dụng một công thức toán học chuẩn xác, đảm bảo tạo ra một sự kết hợp giữa các giác/mặt cắt làm cho ánh sáng có thể khúc xạ ở mức lớn nhất, khiến cho viên đá trở nên lung linh và huyền ảo khác thường.

Việc chế tác những viên kim cương này hoàn toàn không đơn giản. Khi phải trả lời câu hỏi Kim cương 8 Trái tim & 8 Mũi tên là gì, các chuyên gia đã đúc kết lại “Chỉ rất ít trong hàng triệu viên kim cương tự nhiên, mới có thể cho ra đời một viên kim cương như vậy.” Đây cũng chính là lý do giả thích tại sao Kim cương 8 Trái tim & 8 Mũi tên còn được biết đến với cái tên Kim Cương Siêu Lý Tưởng.

Có nên mua Kim cương 8 Trái tim & 8 Mũi tên tên hay không?

Sau khi đã trả lời được câu hỏi: “Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows là gì?”, có thể bạn sẽ tự hỏi mình, có nên mua hay không? Tại Việt Nam, để có thể sở hữu món trang sức gắn kim cương Kim cương 8 Trái tim & 8 Mũi tên, bạn có thể tìm đến các Trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI để có trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, nếu bạn đang có ý định lựa chọn mua trang sức cho mình, vậy tại sao không chọn những thứ hoàn mỹ nhất, xứng đáng với những nỗ lực của bạn nhất. Không thể chế tác đại trà, trang sức kim cương Kim cương 8 Trái tim & 8 Mũi tên của DOJI sở hữu mẫu mã riêng biệt với đường nét tinh xảo, sắc nét, chế tác kỳ công. Đây sẽ là người bạn đồng hành cùng những người phụ nữ bản lĩnh nhưng tràn đầy yêu thương.

“8 trái tim tượng trưng cho niềm tin, tình yêu, nhiệt huyết và hi vọng. Còn 8 mũi tên lại tượng trưng cho quyết tâm, sự kiên định, dám dấn thân. Và đây đều là những giá trị mà những người phụ nữ hiện đại đang hướng đến” – đại diện DOJI chia sẻ.

Tuy nhiên, bạn đừng vội nghĩ rằng những trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng này này nằm ngoài khả năng tài chính của mình. Các thiết kế của DOJI có mức giá đa dạng từ vài chục triệu để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vậy còn chờ gì mà không mua ngay Trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng từ DOJI?

Nhận ngay ưu đãi 10% khi mua sản phẩm Trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 trái tim và 8 mũi tên từ 30.4-30.5 tại tất cả các Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI