Lễ trao giải bốc thăm trúng thưởng trong chương trình “Ngày hội vàng”

Sáng ngày 25/2/2021, DOJI đã trao tận tay hàng chục lượng vàng 999.9 tới những vị khách may mắn khi trải nghiệm tham quan, mua sắm tại DOJI Tower trong chương trình Ngày hội vàng diễn ra trong dịp Thần Tài 2021 vừa qua.

Trước đó, Lễ bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra lúc 20h00 tối ngày 21/02/2021 (tức ngày mùng 10 âm lịch), và được truyền hình trực tiếp trên fanpage Trang sức DOJI. (https://facebook.com/doji.trangsuc).

Lễ trao giải có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và các vị khách may mắn trúng thưởng của chương trình Ngày hội vàng.

Bà Nguyễn Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI trao tặng Giải Nhất là 01 lượng vàng 999.9 cho anh Phan Văn Sế (phố Ngô Sỹ Liên, Hà Nội)- vị khách may mắn nhất của chương trình.

“Theo thói quen hàng năm, cứ tới dịp vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, tôi đều đến DOJI để mua vàng cầu may mắn, bình an cho năm mới. Năm nào mua vàng DOJI là năm đó gia đình tôi đều gặp thuận lợi, hanh thông. Năm nay trúng “lộc vàng” đúng ngày Thần Tài, tôi hy vọng đây sẽ là một năm thật khởi sắc của bản thân và cả gia đình. Chắc chắn năm tới tôi sẽ tiếp tục tới DOJI Tower vào ngày vía Thần Tài” – anh Phan Văn Sế phấn khởi chia sẻ.

Khách hàng Lê Thị Tuyết Mai vui mừng đón nhận Giải Nhì là 02 chỉ vàng 999.9 Âu vàng Phúc Long. Vị khách hàng chia sẻ: Dịp Thần Tài năm nay, DOJI đã cho tôi quá nhiều bất ngờ. Bất ngờ vì được trải nghiệm chương trình Ngày hội vàng rất hoành tráng, rất thú vị, bất ngờ vì những sản phẩm vàng vô cùng độc đáo và nổi trội, và đây chính là bất ngờ lớn nhất.

02 Giải Ba, mỗi giải là 01 chỉ vàng 999.9 Âu Vàng Phúc Long thuộc về Khách hàng Nguyễn Ngọc Thu…

Và anh Nguyễn Văn Dương. Hiện vật của giải Ba là “Âu Vàng Phúc Long” từng là siêu phẩm khuấy đảo thị trường từ năm 2019, được chế tác tinh xảo với hình ảnh “Song Long Chầu Nhật”, là biểu tượng cho sự sung túc, đủ đầy, phát tài phát lộc cả năm. 

Các vị khách may mắn của giải Khuyến khích là 01 Lá bồ đề may mắn phủ vàng 999.9.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Bà Nguyễn Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Với Ngày hội vàng, khách hàng không chỉ được đáp ứng nhu cầu mua vàng cầu may, mà còn nhận thêm những niềm vui, bất ngờ với những giải thưởng may mắn, giá trị. Đó cũng là dịp để DOJI tri ân tới khách hàng đã luôn yêu mến và tin tưởng lựa chọn DOJI”.

“Hy vọng những giải thưởng ý nghĩa và giá trị này sẽ khởi đầu cho một năm sung túc, phát tài của những vị khách hàng may mắn của DOJI trong Ngày hội vàng” - bà Thanh Hương chia sẻ thêm.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong “Ngày hội vàng” được Tập đoàn DOJI tổ chức lần đầu tiên tại hệ thống gần 200 cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc, trong đó điểm đến thu hút của người dân chính là DOJI Tower. “Ngày hội vàng” diễn ra thành công rực rỡ, đón hơn 32.000 lượt khách và bán ra hơn 300.000 sản phẩm.

Trước đó năm 2019, tại DOJI Tower cũng đã diễn ra Tuần lễ Trang sức DOJI 2019 với chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng ấn tượng, giải thưởng đặc biệt 01 xe Mercedes C250 trị giá gần 2 tỷ đồng.

Với các sản phẩm, dịch vụ ưu việt, DOJI ngày càng khẳng định vị thế của doanh nghiệp tiên phong trên thị trường Vàng, góp phần mang đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng mới mẻ hơn, hoàn hảo hơn.

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI