Khai trương Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House tại TP HCM

Sáng nay, ngày 20/6/2020, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã chính thức khai trương Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House tại Tầng 1, Tòa nhà Opera View – 161 Đồng Khởi – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP HCM – một địa điểm trải nghiệm mua sắm trang sức cao cấp đẳng cấp bậc nhất TP HCM.

Tới tham dự lễ khai trương Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House có Ông Nguyễn Hữu Hiệu – Chủ tịch HĐQT công ty Artex Saigon; Ông Lê Văn Cành – Tổng Giám đốc công ty Bông Sen Đỏ; Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc chi nhánh TP HCM; Bà Vũ Thị Anh Tú – Phó Giám đốc chi nhánh TP HCM. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của các quan khách và hơn 100 cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

Đúng 9:30 phút đã diễn ra nghi thức cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House. Đây là Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House đầu tiên của DOJI tại TP HCM và là Trung tâm Trang Sức Cao cấp Diamond House thứ 2 trên cả nước.

Nghi thức cắt băng khánh thành Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House tại TP HCM.

Các vị khách mời và cán bộ công nhân viên chụp ảnh kỷ niệm trước Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House

Màn múa lân đặc sắc trong lễ khai trương

Tọa lạc tại Tầng 1 tòa nhà Opera View, giữa khu vực trung tâm TP HCM năng động, Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House là nơi bày bán các sản phẩm kim cương viên, ổ kim cương, trang sức kim cương cùng những bộ trang sức kim cương thượng hạng, sang trọng, quý phái. Tại không gian này, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng.

Nơi đây được trải thảm màu xanh ngọc quyến rũ, mặt thảm được điểm xuyết những viên kim cương, ruby, sapphire mang tới cảm giác được dạo chơi trên thảm đá quý cho khách hàng – trải nghiệm chỉ có tại các Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House của DOJI.

Không gian sang trọng bên trong, được đầu tư với độ hoàn thiện cao cấp, mang tới các khách hàng những trải nghiệm mua sắm độc đáo và khó quên

Các vị khách tham quan đều phải thốt lên bởi vẻ đẹp sang trọng bậc nhất của Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House…

Ngay cả những vị khách nước ngoài cũng ấn tượng trước sự sang trọng và lộng lẫy của Trung tâm Trang sức Cao cấp Diamond House tại tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP HCM

Với bề dày 26 năm kinh nghiệm, Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý. Tính đến nay, Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI đã sở hữu gần 200 trung tâm và 400 đại lý trên khắp cả nước.

Mở hướng kinh doanh trang sức, DOJI lấy đa dạng hóa làm trọng tâm phát triển của doanh nghiệp với hàng loạt những thương hiệu trang sức khác nhau, với cá tính thiết kế phù hợp, với đa dạng nhu cầu và thị hiếu với sứ mệnh “Cho phụ nữ luôn trọn vẹn”. Mỗi sản phẩm của DOJI đều là kết quả của rất nhiều nghiên cứu với công nghệ và kỹ thuật chế tác trang sức cao cấp, xứng tầm các tác phẩm nghệ thuật. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ, Tập đoàn VBĐQ DOJI không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của mọi quý khách hàng.

Với việc ra mắt Trung Tâm Trang Sức Cao Cấp Diamond House tại TP HCM, DOJI ngày càng khẳng định vị thế của một Thương hiệu Trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam, tiên phong mang đến những trải nghiệm mua sắm đắng cấp cho người Việt.

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI