Đông Nhi tiết lộ bí mật trước giờ “G”: Yêu nhau 10 năm, Ông Cao Thắng mỗi lần chỉ tặng một bông hồng

Dù ngày cưới đã cận kề, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn dành thời gian kể hết những bí mật chưa bao giờ tiết lộ trong chuyện tình của mình. Cuộc trò chuyện đưa cặp đôi vàng trong Showbiz Việt trở lại những kỷ niệm tình yêu êm đềm suốt 10 năm với những khoảnh khắc lãng mạn ý nghĩa.

Xin chào Đông Nhi và Ông Cao Thắng, chỉ còn vài ngày nữa là lễ cưới sẽ diễn ra. Cảm xúc hiện tại của hai bạn như thế nào?

Đông Nhi: Nhi cũng thấy khá hồi hộp nhưng mọi thứ đều đã được chuẩn bị chu toàn từ rất lâu nên chắc chắn đó sẽ là một đám cưới hoàn hảo. Bọn mình chắc cũng chuẩn bị cả 10 năm rồi đó chứ (Cười). Cũng như tất cả cô dâu mới khác, Nhi đang rất trông đợi tới ngày cưới trọng đại mà cả hai đã chờ từ rất lâu. Lần này, bọn mình tự tay chuẩn bị hết mọi thứ, từ chọn địa điểm, gửi thiệp cho khách mời.


Ông Cao Thắng: Nhìn chung các “hạng mục” lớn của đám cưới đều đã được hoàn thiện, giờ bọn mình chỉ chăm chỉ “update” tình hình chuẩn bị cho bạn bè và người hâm mộ thôi. Đám cưới cả đời có một lần, cũng muốn chia vui cùng mọi người.

Sẽ có rất nhiều điều đặc biệt lần đầu trong đám cưới này. Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể bật mí cho người hâm mộ được biệt không?

Đông Nhi: Chắc chắn sẽ là lần đầu tiên - và sẽ là lần cuối cùng, Đông Nhi mặc váy cưới này. Có một điều thú vị nữa mà Nhi và Ông Cao Thắng cũng chưa bao giờ chia sẻ; đám cưới này sẽ là lần đầu tiên bọn mình đeo nhẫn đôi. Từ trước tới giờ chưa bao giờ bọn mình đeo nhẫn đôi cả vì cả Nhi và Thắng đều muốn dành nó cho một dịp đặc biệt. Đây chính là dịp quan trọng để cuối cùng hai đứa cũng có cơ hội trao cho nửa kia chiếc nhẫn đính hôn.

10 năm là một chặng đường dài để đôi khi người ta có thể bỏ quên một điều gì đó trong chuyện tình cảm. Đông Nhi còn nhớ ngày đầu tiên hai người chính thức yêu nhau không?

Ông Cao Thắng: Chắc chắn là nhớ rồi, Ông Cao Thắng sẽ không quên được lần đầu đó dù mọi thứ trôi qua cũng gần chục năm, vì mình là người đã tỏ tình trước mà. Lần đầu tiên tỏ tình với Nhi, Thắng đã tặng cho Nhi một chiếc móc khóa hình trái tim đánh dấu ngày bọn mình chính thức yêu nhau.

Đông Nhi: Đám cưới 10 năm thực sự là một dịp đặc biệt để đi ngược lại những kỷ niệm tình yêu đầu. Nếu mọi người để ý thì sẽ thấy trong đám cưới của bọn mình sẽ có rất nhiều chi tiết gợi lại hành trình 10 năm bên nhau. Khách mời của đám cưới lần này cũng có những người bạn đã ở bên Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt cả thập kỷ qua nữa. Chắc chắn đó sẽ là một sự kiện đáng nhớ của cả showbiz Việt.

Đông Nhi từng chia sẻ về thời gian yêu nhau, Ông Cao Thắng chỉ tặng Nhi một bông hồng duy nhất. Điều này có ý nghĩa gì vậy?

Đông Nhi: Chính xác là mỗi lần có dịp tặng hoa, Ông Cao Thắng chỉ tặng Nhi một bông hồng duy nhất, chứ mình nhận được nhiều hoa từ anh lắm rồi. Hồi đầu mình cũng không hiểu, sau đó anh giải thích rằng một bông hồng có ý nghĩa hơn hẳn một bó, thể hiện tình yêu chung thủy chỉ hướng về một phía. Có những điều trong tình yêu của bọn mình tưởng chừng như rất đơn giản nhưng người yêu mình làm gì cũng có mục đích và ý nghĩa cả.

 

Ông Cao Thắng: Vì thế bọn mình cũng chủ đích chọn rất nhiều hoa hồng trong đám cưới lần này.

 

Điều gì khiến Nhi tự hào nhất với đám cưới đánh dấu chặng đường 10 năm tình yêu này?

 

Nếu hỏi là điều gì khiến Nhi tự hào nhất thì chắc chắn là đã kề bên Ông Cao Thắng trong suốt 10 năm thanh xuân cuộc đời. Tuy nhiên, điều khiến Đông Nhi “tự hào nhì” thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trở thành nguồn cảm hứng trong Bộ ảnh cưới “ The moment that shines forever” và Bộ sưu tập nhẫn cưới “ Loving Heart”.

Đây là bộ sưu tập nhẫn cưới của thương hiệu trang sức Cưới cao cấp Wedding Land từ tập đoàn DOJI. Bộ sưu tập Loving Heart  sử dụng những viên kim cương đặc biệt 99 giác cắt siêu hoàn hảo và bộ sưu tập nhẫn cưới này cũng ghi dấu những kỉ niệm đẹp của hai đứa.

Mời mọi người chiêm ngưỡng BST Loving Heart – Được lấy ý tưởng từ câu chuyện tình yêu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng qua các nhà thiết kế bậc thầy của thương hiệu Wedding Land nhé.

Hình ảnh cặp nhẫn cưới với viên kim cương chủ 99 giác cắt tỏa sáng bao quanh bởi họa tiết trái tim

       

Hai chiếc nhẫn ghép lại với nhau thành một bông hồng trọn vẹn

Các cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart:

Cảm ơn Đông Nhi và Ông Cao Thắng vì câu chuyện chia sẻ hết sức ý nghĩa!

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI