Lợi ích khi mua Kim cương viên DOJI

Thời gian gần đây, giới đầu tư kim cương ưa chuộng mua sắm kim cương viên tại DOJI.  Rất nhiều người chia sẻ, họ chọn DOJI bởi DOJI là thương hiệu vàng, bạc, đá quý và trang sức đã khẳng định vị thế của mình trong suốt 26 năm qua. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi mua kim cương viên tại DOJI.

1.    Kim Cương Viên DOJI đều có kiểm định quốc tế 

DOJI được biết đến là kho kim cương viên lớn nhất Việt Nam với chất lượng vượt trội, có chứng nhận kiểm định quốc tế GIA, IGI – những chứng nhận kiểm định Kim cương uy tín nhất thế giới. Bên cạnh kiểm định GIA, kim cương viên type IIA còn được GIA cấp giấy chứng nhận đặc biệt dành riêng cho những viên kim cương quý hiếm thuộc nhóm II.

Kim cương viên do DOJI phân phối đều là kim cương tự nhiên nhập khẩu chính ngạch, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 4C gồm kỹ thuật cắt (Cut), độ tinh khiết (Clarity), kích thước (Carat) và màu sắc (Colour) với giá cả cạnh tranh.

2.    Kim Cương Viên DOJI đa dạng kích thước 

Tới DOJI, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những viên kim cương kích thước siêu đẹp tổng 9 nút như: 5.4mm; 6.3mm; 7.2mm;8.1mm;9.0mm đã giúp kim cương viên không chỉ trở thành một công cụ đầu tư thông minh, một món trang sức đẳng cấp mà còn hàm chứa ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, phú quý, thành công, trường phát.

3.    Kim cương viên DOJI - Tài sản đặc biệt có giá trị thẩm mỹ

Kim cương còn được biết đến là chất liệu lý tưởng để sử dụng làm đồ trang sức nhờ khả năng phát tán ánh sáng hoàn hảo. Rõ ràng, vượt lên hẳn các công cụ đầu tư khác, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa kim cương ra khỏi kho cất trữ và khoác lên mình để chứng tỏ đẳng cấp ở những dịp phù hợp khi khéo léo kết hợp với các trang sức ổ.

Thậm chí, hiện nay còn có dịch vụ thiết kế riêng trang sức ổ cho Kim cương viên. Dịch vụ này đảm bảo mỗi thiết kế đều là độc nhất và hoàn toàn thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu trang sức ổ được thiết kế và chế tác không chỉ làm cho các viên kim cương chủ tỏa sáng và lấp lánh hơn mà còn là sự hài hòa giữa phong cách và những dấu ấn cá nhân của khách hàng với xu hướng thiết kế cao cấp của thế giới.

4.    Kim Cương Viên – Kênh đầu tư hấp dẫn

Trong nhiều năm trở lại đây, giá kim cương tăng tương đối ổn định, hạn chế lạm phát chứ không bất ổn như giá vàng, bất động sản hay chứng khoán, hàng hóa… Kim cương viên có nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ kiểm định rõ ràng luôn đảm bảo khả năng bán lại được sau một thời gian tích trữ hoặc sử dụng.

Hiện nay, kim cương viên đạt chứng nhận kiểm định quốc tế của GIA  (Viện ngọc học Mỹ/Hoa Kỳ) hay IGI (Viện ngọc học quốc tế) thì càng có giá trị lớn và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Việc mua kim cương có chứng chỉ kiểm định uy tín là việc làm cực kì cần thiết nếu nhà đầu tư quan tâm đến khả năng thanh khoản của loại đá quý này, giúp nhà đầu tư bảo toàn giá trị sản phẩm khi chọn mua các loại kim cương viên trên thị trường.

Khám phá bộ sưu tập kim cương viên kích thước đẹp, giá ưu đãi đặc biệt. Xem tại đây: https://trangsuc.doji.vn/kim-cuong-vien

Thông tin chi tiết truy cập:

Fanpage: facebook.com/doji.trangsuc

☎ Hotline: 1800 1168

Bài trước Bài sau
  • TRANG SỨC PHONG THỦY CHO DOANH NHÂN: BÍ QUYẾT THU HÚT THÀNH CÔNG
  • Trang sức kim cương: hơn cả vẻ đẹp, đó là phong cách