Ngọt ngào những ngày yêu với nhẫn đôi DOJI

Để nói với cả thế giới rằng đôi bạn đang sống trọn những tháng ngày đẹp nhất của yêu thương, nhẫn đôi luôn là sự thể hiện rõ ràng và ngọt ngào nhất, là vật chứng đánh dấu những bước đi đầu tiên trên hành trình gắn kết của hai trái tim đang yêu.

Thể hiện những xúc cảm nồng nàn thuở yêu nhau, BST nhẫn đôi DOJI là những thiết kế tròn trơn với điểm đầu và điểm cuối gặp nhau một cách hoàn hảo, có thể có một chút hoặc nhiều hoạt tiết độc đáo trên đai nhẫn. Không phải ngẫu nhiên mà nhẫn nam và nhẫn nữ sở hữu kiểu dáng giống nhau, bởi đó tượng trưng cho sự đồng điệu tâm hồn của đôi uyên ương khi đã tin yêu và thấu hiểu. Quyết định cùng nhau đeo chiếc nhẫn đôi, hai ta đã nguyện đồng lòng hướng về một con đường, một tương lai hứa hẹn tràn đầy hạnh phúc.

Thiết kế tối giản như một vòng tròn hoàn hảo, không quá phô trương và cầu kỳ, cặp nhẫn đôi như lời khẳng định đầy ý nhị rằng đôi bạn đã thuộc về nhau, mãi không thể tách rời.

Dù có thể có thêm nhiều họa tiết trên đai nhẫn, thiết kế vẫn giữ được nét hiện đại và thanh lịch.

Bất cứ cặp đôi nào dù yêu thích vẻ đẹp truyền thống, hiện đại hay phá cách đều có thể tìm thấy cặp nhẫn phù hợp trong BST nhẫn đôi DOJI

Ngoài sự thay đổi về họa tiết thì việc kết hợp giữa nhiều chất liệu: vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng trên cùng một chiếc nhẫn khiến bộ sưu tập thêm đa dạng và không hề bị tẻ nhạt.

Sự đa dạng về chất liệu cũng giúp cặp đôi có thêm nhiều lựa chọn với từng mức ngân sách khác nhau

Cặp nhẫn đôi DOJI sẽ là gia vị cho tình yêu của đôi bạn thêm gắn bó, tiếp nối những ngày yêu ngọt ngào đầy ý nghĩa

Để cặp nhẫn trở nên đặc biệt hơn bằng cách ghi dấu cột mốc quan trọng, trang sức DOJI sẽ giúp cặp đôi khắc tên, ngày tháng quen nhau/ yêu nhau trong lòng nhẫn.

Đâu phải dễ dàng để tìm thấy một nửa hoàn hảo cho riêng mình, hãy giữ chặt người ấy với cặp nhẫn ngọt ngào này nhé!

Xem Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức Cưới Wedding Land DOJI tại đây

Hotline: 18001168

Nhẫn đôi DOJI: http://trangsuc.doji.vn/nhan-doi

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn