Khám phá bí mật tình yêu qua BST Nhẫn cưới Le Secret de l’Amour

Nâng niu bí mật tình yêu để đối phương luôn cảm thấy tò mò và muốn khám phá, như viên kim cương thượng hạng được ẩn sâu trong lòng nhẫn và bao quanh bởi hình trái tim xinh xắn trong những thiết kế ấn tượng của BST nhẫn cưới Le Secret de l’Amour.

Đi tìm đáp án cho câu hỏi: Điều gì khiến hai ta yêu nhau, cặp đôi sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với những cung bậc cảm xúc mới lạ. Tất nhiên câu hỏi đó vẫn luôn là một ẩn số, thôi thúc đôi uyên ương khám phá nửa kia và cùng nhau nuôi dưỡng cho tình yêu thêm nồng nàn, gắn bó. Trân trọng bí mật mang tên tình yêu ấy, BST nhẫn cưới Le Secret de l’Amour có thiết kế đặc biệt với viên kim cương thượng hạng ẩn sâu trong lòng nhẫn nam và nhẫn nữ, được bao quanh bởi một hình trái tim nhỏ xinh.

Thiết kế độc đáo với viên kim cương thượng hạng ẩn trong lòng nhẫn như chính bí mật tình yêu luôn được giữ gìn trong sâu thẳm tâm hồn đôi lứa.

Hoa văn tinh xảo thể hiện cầu kỳ trên đai nhẫn cho cặp nhẫn thêm sang trọng và đẳng cấp

Bên cạnh những hoa văn được chế tác tỉ mỉ, đai nhẫn có thể được gắn thêm một viên đá chủ có kích thước lớn, hay kết hàng kim cương tấm tự nhiên lấp lánh.

Vẻ đẹp hiện đại của cặp nhẫn còn được tôn lên nhờ chất liệu vàng đạt chuẩn, giúp đôi nhẫn cưới của đôi bạn vẹn nguyên giá trị theo năm tháng.

Cùng “người ấy” khám phá bí mật tình yêu qua BST Nhẫn cưới Le Secret de l’Amour để trân trọng hơn những giây phút nồng nàn bên nhau.

Xem Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức Cưới Wedding Land DOJI tại đây

Hotline: 18001168

BST Bí mật của tình yêu: http://trangsuc.doji.vn/bst-nhan-cuoi-bi-mat-cua-tinh-yeu  

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn