DOJI giới thiệu bộ sưu tập “Phụ Nữ là để Yêu”

Gợi lên hình ảnh người phụ nữ với vẻ đẹp dịu dàng, e ấp bằng tạo hình cầu kỳ, mềm mại tựa muôn cánh hoa ở phần ổ, trấu, đai nhưng vẫn đầy khát khao yêu thương mãnh liệt bằng những màu sắc nồng nàn của các loài hoa, Bộ sưu tập trang sức mang tên “Phụ Nữ là để Yêu” thể hiện sự trân quý vẻ đẹp từ diện mạo tới tâm hồn của phái đẹp. 

Ngoài điểm nhấn vào sắc màu rực rỡ, nồng nàn của từng loại đá bán quý, những thiết kế của BST mới nhất năm 2016 sở hữu điểm nhấn độc đáo và thú vị nằm ở đai, trấu, ổ sản phẩm… với tạo hình cánh hoa nhỏ xinh, vừa phô bày vẻ kiều diễm, vừa giữ vẻ e ấp dịu dàng của Uất Kim Hương, Thủy Tiên Xanh, Hoa Đinh Hương, Cẩm Tú Cầu và Xuân Hoàng Hoa. Chính khác biệt này đã thể hiện thông điệp của bộ sưu tập: Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở bề ngoài mà còn ẩn giấu bên trong và chỉ khi khám phá bằng tất cả yêu thương, chân thành và kiên nhẫn, ta mới cảm nhận được hết và càng thêm trân quý.

Với những ai yêu thích sắc màu, sức hút khó cưỡng của bộ sưu tập còn nằm ở những sắc màu của muôn loài hoa được đưa vào trong các thiết kế. Dù chỉ là những màu đơn sắc nhưng BST vẫn đầy mê hoặc và huyền diệu. Vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên nay được chuyển hóa thành một câu chuyện tình yêu của người phụ nữ, chắt lọc những cảm xúc tuyệt vời nhất, bản năng nhất xoay quanh một chữ “yêu”, từ dịu dàng, e ấp cho tới mạnh mẽ, say mê…

Cùng thông điệp sâu sắc và ý nghĩa này, Bộ sưu tập “Phụ Nữ là để Yêu” chính là món quà giá trị và đặc biệt để phái mạnh gửi lời yêu chân thành đến người phụ nữ của mình.

“Mật Vàng - Yêu là sống”, sắc vàng óng ả của đá Citrine kết hợp với tạo hình những cánh hoa nhỏ xinh được kết kim cương tự nhiên ở đai nhẫn.

Những viên đá bán quý mang màu “Vũ trụ xanh tình Yêu” và bất tận của Topaz được tạo hình nổi bật từ muôn cánh hoa Thủy Tiên Xanh kiêu sa, quý phái.

Thay vì gây ấn tượng bằng điểm nhấn phía bề mặt, thiết kế gắn đá Amethyst “Tím còn mãi lòng Yêu” lại tạo kiểu cầu kỳ với những cánh hoa kết kim cương tự nhiên mang vẻ yêu kiều, e lệ ở phần ổ, trấu sản phẩm.

Vẻ đẹp mong manh, “Xanh khao khát Yêu thương” của Cẩm Tú Cầu được đưa vào thiết kế một cách đầy tinh tế và ẩn sau màu xanh của viên đá chủ Peridot là những cánh hoa cách điệu tinh tế ở phần ổ, trấu của nhẫn, mặt dây, bông tai

Trên chất liệu vàng 999.9 tinh khiết, những cánh hoa mai, đào, … đua nở, gợi hình ảnh khu vườn xuân ngập tràn sắc hoa và sắc nắng tựa như Nắng vàng Yêu môi em.

Xem chi tiết BST tại đây

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn