BST nhẫn cưới Luna – Lấp lánh muôn ánh trăng sao

Gợi nhớ về những kỉ niệm của bao đêm trăng sáng thơ mộng bên nhau, BST nhẫn cưới Luna là những thiết kế với một viên chủ nổi bật ở chính giữa cùng nhiều viên kim cương nhỏ điểm xuyết xung quanh trên đai nhẫn.

Cùng nhau gợi nhớ về những kỉ niệm ngọt ngào, mỗi cặp đôi sẽ góp thêm chút gia vị cho tình yêu thêm lãng mạn và gắn bó. Tượng trưng cho hình ảnh vầng trăng rạng ngời bên hàng ngàn tinh tú lấp lánh – minh chứng tình yêu của những ngày hò hẹn, nhẫn cưới Luna cầu kỳ với một viên chủ nổi bật ở chính giữa, điểm xuyết cùng nhiều viên kim cương nhỏ được kết tỉ mỉ xung quanh đai nhẫn nam và nhẫn nữ.

Thiết kế sáng tạo dựa trên cảm hứng từ vẻ đẹp huyền diệu của ánh trăng tròn đầy viên mãn và những vì sao lấp lánh, điểm nhấn của nhẫn cưới Luna chính là những viên kim cương tự nhiên sắp đặt hoàn hảo trên đai nhẫn.

Vẻ đẹp lấp lánh của viên kim cương chủ và hàng kim cương tấm khoe trọn trong các thiết kế độc đáo.

Khơi gợi không gian lãng mạn thuở hẹn hò, nhẫn cưới Luna đưa giây phút thiêng liêng ngày hạnh phúc trở nên ngọt ngào và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nhẫn cưới Luna còn được tạo nên bởi sự liên tưởng giữa sức sống bất diệt của thiên nhiên và tình yêu vĩnh cửu của đôi lứa.

Nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh vầng trăng huyền diệu được thể hiện trong những thiết kế đa dạng của bộ sưu tập.

Nhẫn cưới Luna là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu, kiểu dáng và những hoạ tiết phong phú và sắc nét, xen lẫn giữa những viên kim cương tự nhiên.

Chất liệu vàng trắng, vàng vàng cho cặp đôi có thêm nhiều lựa chọn ưng ý

Tái hiện kỉ niệm ngày hẹn hò, đánh dấu thời khắc khởi đầu gắn kết, nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn cho giấc mộng uyên ương, nhẫn cưới Luna là sợi dây nối kết câu chuyện tình yêu từ quá khứ - hiện tại - tương lai.

Xem Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức Cưới Wedding Land DOJI tại đây

Hotline: 18001168

Nhẫn cưới Luna: http://trangsuc.doji.vn/nhan-cuoi-luna

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn