BST Nhẫn cưới 8 Mũi tên & 8 Trái tim – Lời chúc may mắn cho tình yêu

Được lấy cảm hứng từ sự viên mãn và may mắn mà con số 8 trong văn hóa phương Đông mang lại, BST Nhẫn cưới  Hearts & Arrows được gắn Kim cương đặc biệt 8 Trái tim & 8 mũi tên không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà còn là lời chúc may mắn cho tình yêu luôn đơm hoa kết trái.

Trong khoảnh khắc thiêng liêng của ngày trúc mai sum họp, chiếc nhẫn cưới gắn kim cương luôn được lựa chọn là vật chứng tình yêu lý tưởng bởi người ta tin rằng, viên kim cương giữ sức mạnh khiến lời thề nguyện bên nhau trở nên bất tử. Không chỉ sử dụng những viên kim cương hoàn toàn tự nhiên, BST Hearts & Arrows còn gắn viên kim cương chủ có kiểu cắt siêu lý tưởng, tạo phản xạ ánh sáng hình 8 trái tim và 8 mũi tên. Cảm hứng từ sự viên mãn và tốt đẹp mà con số 8 trong văn hóa phương Đông mang lại đã khiến nhẫn cưới gắn kim cương đặc biệt 8 Trái tim & 8 mũi tên trở thành biểu tượng cho lời chúc may mắn và hạnh phúc.

Mang vẻ đẹp lấp lánh diệu kỳ, đôi nhẫn gắn kim cương đặc biệt 8 Trái tim & 8 mũi tên là biểu tượng hoàn hảo cho tình yêu vĩnh cửu

Ý nghĩa may mắn từ quan niệm con số 8 trong văn hóa phương Đông chứa đựng trong mỗi cặp nhẫn như lời chúc cho cuộc hôn nhân thuận lợi và gắn kết bền lâu.

Hướng tới vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp, những thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ gây ấn tưởng bởi hoạ tiết độc đáo, làm nổi bật viên kim cương chủ ở giữa đai nhẫn. 

Hàng kim cương tấm kết xung quanh đai nhẫn cho nhẫn nữ thêm mềm mại, nữ tính

Chất liệu được sử dụng trong BST đa dạng: vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng; có thể kết hợp với nhau trong cùng một thiết kế.

Xem Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức Cưới Wedding Land DOJI tại đây

Hotline: 18001168

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

 
Tin nhắn