Sắm Kim cương trong mơ – Giá ưu đãi bất ngờ

Được mệnh danh là “kim cương trong mơ”, những viên kim cương được trang sức DOJI đem đến trong tháng 5 này không chỉ sở hữu kích thước đẹp, lớn mà còn có mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Đối với các tín đồ kim cương, bên cạnh tiêu chí quy chuẩn 4C về trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt, viên kim cương phải có kích thước đẹp, lớn mới đủ sức hấp dẫn và khơi dậy khát khao sở hữu. Hiểu được điều đó, kho kim cương viên tháng 5 này, DOJI tung ra list kim cương viên có kích thước đặc biệt: con số Lộc: 6.6mm, con số Phát: 8.8 mm, Phát Lộc: 6.8mm, có tổng 9 (Cửu): 6.3mm, 7.2mm,… Những viên kim cương này vừa mang vẻ đẹp lấp lánh, vĩnh cửu, vừa được xem như vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, đem lại vượng khí cho chủ nhân.

Những viên kim cương có kích thước đẹp 6.6, 6.8, 7.2, 8.8 mm…không chỉ khoe được độ sáng và phát lửa tối đa mà còn mang thông điệp về sự may mắn, bình an. Từ ngày 8-31/5/2017, trang sức DOJI áp dụng mức giá ưu đãi bất ngờ cho kho “kim cương trong mơ” này

Để lựa chọn viên kim cương ưng ý nhất, nhiều người tìm hiểu khá kỹ về ý nghĩa sâu sắc của từng con số trong văn hóa phương Đông. Trong đó, số 6 (Lộc) là con số may mắn, số 8 (Phát) đại diện cho sự phát đạt và giàu có. Số 9 (Cửu) tượng trưng cho sự  vĩnh cửu, an lành và hạnh phúc. Nhờ chứa những con số “cát” này mà mỗi viên kim cương vốn được yêu thích lại càng thêm nhiều phần giá trị.

Bên cạnh đó, mỗi viên kim cương thuộc thương hiệu trang sức DOJI đều được kiểm định quốc tế GIA uy tín, đảm bảo tối đa về giá trị cũng như chất lượng, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và hoàn toàn yên tâm.

Những viên kim cương kích thước đẹp khoe trọn vẻ đẹp lấp lánh diệu kỳ khi kết hợp với thiết kế trang sức Ổ đa dạng từ kiểu dáng tới chất liệu. Trong tháng 5 này, trang sức Ổ và trang sức kim cương gắn sẵn được ưu đãi 5% giúp bạn tiết kiệm khoản ngân sách đáng kể cho món trang sức sang trọng và đẳng cấp.

Khám phá kho kim cương viên kích thước lớn, đẹp với giá ưu đãi ngay tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Hotline: 1800 1168

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

 
Tin nhắn