Hot girl Việt khoe quà Valentine sớm

Dù chưa tới ngày lễ tình nhân nhưng cô nàng MC xinh đẹp của VTV- Á hậu Tú Anh và nàng “Gái” của bộ phim ăn khách “Bạn gái tôi là sếp” – Ngọc Thảo đã khoe quà rần rần trên trang cá nhân.

Hãy nói tính cách của nàng, quà 14/2 để DOJI chọn

Tặng nàng một món quà, đồng nghĩa với việc trao cho nàng sự thấu hiểu về tâm hồn và tính cách. Với những gợi ý từ trang sức DOJI, việc chọn quà sẽ thật đơn giản và “nghệ thuật” để bạn chinh phục trái tim nàng dịp Valentine này.

DOJI bán ra 220.000 sản phẩm trong ngày vía Thần Tài

220.000 sản phẩm được bán ra, dòng người vui vẻ, phấn khởi xếp hàng trong trật tự từ 6 giờ sáng cho tới khi tối muộn . Đây là thành công lớn của DOJI không chỉ về mặt doanh thu và còn về giá trị thương hiệu đối với người dân trong nước.

Mỹ nghệ kim hoàn nước nhà khởi sắc - nhìn từ góc độ ngày Thần Tài

Với hàng chục mẫu phong phú được nhà vàng tung ra vào ngày Thần Tài, trong đó, Tập đoàn DOJI sở hữu tới 6 loại sản phẩm khác nhau. Điều này không chỉ khẳng định năng lực sản xuất vượt trội của đơn vị mà còn góp phần thể hiện sự khởi sắc của ngành mỹ nghệ kim hoàn nước nhà.

Mua vàng cầu may ngày Thần Tài cần sự tinh tế

Tín ngưỡng mua vàng dịp vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) để cầu mong một năm bình an, may mắn đang được đông đảo người dân hưởng ứng. Đối lập với cảnh rồng rắn, khổ sở để mua vàng ngày này, với tâm lý hào hứng, phấn khởi khách hàng tại DOJI lại tỏ ra vui vẻ khi được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Chen chân mua Gà trống vàng DOJI cầu may từ sáng sớm

Ngày vía Thần Tài (Mùng 10 tháng Giêng), ngay khi trời tảng sáng, hệ thống phân phối Tập đoàn DOJI chưa kịp mở cửa, người dân đã chờ sẵn trước các Trung tâm để có thể nhanh chóng mua được những con gà trống vàng độc, lạ để cầu cho một năm may mắn, đắc tài đắc lộc.

Nhà vàng “giàu” sản phẩm ngày Thần Tài

Ngay khi ngày vía Thần Tài cận kề, DOJI vẫn tiếp tục trình làng và cho lên kệ những sản phẩm độc, lạ. Tính tới thời điểm này, DOJI là nhà vàng “giàu” và phong phú nguồn cung sản phẩm phục vụ riêng nhu cầu mua vàng cầu may với 6 sản phẩm khác biệt.

Gà trống vàng độc, lạ được “săn” trước ngày Thần Tài

Ngày Thần Tài năm Đinh Dậu (mùng 10 tháng Giêng) đã cận kề, chiều lòng đông đảo người dân mua vàng cầu may, Tập đoàn DOJI cho ra mắt nhiều sản phẩm mỹ nghệ vàng 999.9 hình gà, độc, lạ, nổi bật trên thị trường.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017

VẠN SỰ MAY MẮN VỚI KIM CƯƠNG SINH – LỘC – PHÁT – CỬU

Mong muốn cầu tài chúc phúc trong năm mới Đinh Dậu 2017, ngoài các vật phẩm độc đáo hình gà ứng với linh vật của năm, nhiều người còn tìm mua những viên kim cương Sinh – Lộc – Phát – Cửu có kích thước đẹp, mang các con số biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn: