Chọn kim cương để thành công luôn đồng hành

Ngoài vẻ đẹp hoàn mỹ đến khó tin, những viên kim cương đặc biệt 10 trái tim & 10 mũi tên “Halo of Success” còn có sức hút mạnh mẽ bởi ý nghĩa tượng trưng cho sự hoàn hảo và thành công trong sự nghiệp.

Kim cương – nữ hoàng của các loại đá quý, từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sự quyền uy và phú quý. Mới đây, thương hiệu Diamond House thuộc trang sức DOJI - kho kim cương lớn hàng đầu Việt Nam đã giới thiệu dòng kim cương viên đặc biệt 10 trái tim & 10 mũi tên “Halo of Successsáng và quý hiếm nhất thế giới.

Trở thành dấu ấn mạnh mẽ trong thế giới kim cương, những viên kim cương “Halo of Success” khiến nhiều tín đồ phải trầm trồ khi nhắc tới sự quý hiếm của mình: Trên thế giới chỉ có 0,1% kim cương thô phù hợp với kiểu cắt tạo hình 10 trái tim, 10 mũi tên và mỗi viên kim cương danh giá này được chế tác bằng tay bởi những nghệ nhân bậc thầy.

Trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào, viên kim cương quý hiếm “Halo of Success” cũng đều khoe được vẻ đẹp lấp lánh gấp nhiều lần so với những viên kim cương có cách cắt truyền thống

Vượt xa những tiêu chuẩn về giác cắt để làm nên một viên kim cương đẹp, “Halo of Success” sở hữu 71 giác cắt đầy tỉ mỉ và tinh xảo, tạo phản chiếu hình 10 mũi tên và 10 trái tim độc đáo khiến chúng trở nên hoàn toàn khác biệt so với hàng ngàn viên kim cương thường gặp khác. Đồng thời, độ phát sáng và phát lửa hơn hẳn tất cả các loại kim cương hiện tại trên thế giới của “Halo of Success” khiến giới đam mê kim cương không ngừng khao khát được sở hữu.

Những viên kim cương 10 trái tim & 10 mũi tên “Halo of Success” được ví như ánh hào quang lấp lánh của thành công, mang tới sự viên mãn, hoàn hảo trong sự nghiệp

Sức hấp dẫn từ những viên kim cương 10 mũi tên và 10 trái tim không chỉ dừng lại ở đó. Thông điệp mà “Halo of Success” gửi gắm được truyển tải qua con số 10 hoàn hảo, gắn liền với những giá trị cao quý mà bất cứ ai cũng mong muốn - Sự hoàn hảo và thành công.

Đối với hầu hết các nền văn hóa, những con số không chỉ được vận dụng trong tính toán mà còn có những giá trị huyền bí riêng, có tác động nhất định đến đời sống và vận mệnh. Được coi là con số “cát” của phong thủy, số 10 là con số hoàn hảo nhất trong số học. Chính từ ý nghĩa phong thủy sâu sắc này, những viên kim cương 10 mũi tên và 10 trái tim càng trở nên quý hiếm và được  săn lùng ngay từ khi giới thiệu tới người yêu thích kim cương.

Đại diện cho những ý nghĩa tốt đẹp, viên kim cương “Halo of Success” không chỉ là món trang sức đẳng cấp mà còn trở thành lá bùa may mắn và niềm tin mạnh mẽ để chinh phục mọi thử thách của cuộc sống, giúp bạn đạt được mọi sự thành công viên mãn

Mừng sinh nhật 23 năm Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, từ ngày 20-31/17/2017, list kim cương viên 10 trái tim & 10 mũi tên “Halo of Success” được ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, nhận ngay cơ hội trúng chuyến du lịch châu Á dành cho 02 người. Khám phá thêm tại đây

Chương trình áp dụng tại Hệ thống trung tâm & cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Hotline: 1800 1168

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

 
Tin nhắn