Lì xì Vàng Tài Lộc Hoàn toàn bằng Vàng 24k Quà tặng Tết đón vạn sự may mắn
Ngoài ra giới thiệu các dòng sản phẩm thích hợp làm Quà tặng và sử dụng trong dịp Tết 2019
Mỹ nghệ vàng KIM BẢO PHÚC
Dòng sản phẩm Kim Bảo Phúc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với lớp bọc bên ngoài bằng vàng 24K với các biểu tượng phong thủy Á Đông thu hút năng lượng tích cực, biểu thị ý nghĩa sâu sắc và chân tâm thành ý.
Đồng vàng 999.9 Kim Hợi
Trên chất liệu tinh khiết của vàng 999.9, biểu tượng linh vật Hợi được thể hiện tinh xảo, sắc nét, như sẵn sàng nghinh đón một năm tràn ngập tiền tài, bình an và may mắn. Kết hợp với chiếc vỉ có sắc đỏ của hạnh phúc và thịnh vượng, đồng vàng Kim Hợi là lời chúc năm mới độc đáo, hứa hẹn gây sốt dịp vía Thần Tài 2019 bởi hội tụ đầy đủ giá trị thực tế, giá trị thẩm mỹ cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
Trang sức vàng ta
Được ví như làn gió mới của trang sức vàng 24K, 6 dòng sản phẩm QUẬN CHÚA, ĐÔNG TÂY, HÀ CHÂU, KIM GIÁP, VU QUY, NAM TƯỚC là sự kết hợp tinh tế giữa những kiểu dáng, thiết kế hiện đại và chất liệu vàng truyền thống.
Sản phẩm mỹ nghệ đúc nguyên khối vàng 999.9
Tập đoàn DOJI nổi trội với các sản phẩm vàng 24K đúc nguyên khối mang ý nghĩa sâu sắc và giá trị bền vững. Đó là những tác phẩm kim hoàn độc đáo được khách hàng lựa chọn trưng bày ở nơi làm việc hay tư gia với mong cầu về sức khỏe, bình an, phú quý và thịnh vượng.