Sản phẩm kim mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc Quà tặng Vàng - Gửi ngàn Tâm ý
Dòng sản phẩm Kim Bảo Phúc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với lớp bọc bên ngoài bằng vàng 24K với các biểu tượng phong thủy Á Đông thu hút năng lượng tích cực, biểu thị ý nghĩa sâu sắc và chân tâm thành ý.
X
Đẹp về thẩm mỹ - Sâu sắc về ý nghĩa - Bền vững về giá trị
Vật phẩm phong thủy phù trợ Kinh doanh Tài lộc
Một trong những biểu tượng được nhiều doanh nhân, thương gia yêu thích là ông Thần Tài, Thuyền buồm, Tỳ hưu, Thiềm thừ… đều mang lại sự trôi chảy và thuận lợi trong kinh doanh.
Vật phẩm phong thủy thúc đẩy công danh thăng tiến
Để đường công danh sự nghiệp có thêm những bước tiến tích cực nhiều người lựa chọn những vật phẩm phong thủy chủ về công danh như Cá chép (Liên ngư cầu tài, Song ngư nhả ngọc…), Phi Mã Tấn Tài, Kim Giáp Ngọ,…và thường đặt trong phòng làm việc tại nhà hoặc văn phòng.
Vật phẩm tâm linh mang lời chúc Bình an
Hướng về Phật là cách giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, cuộc đời luôn bình an và gặp nhiều phước lành. Những vật phẩm tâm linh được mạ vàng 999.9 độc đáo như Phật A Di Đà (Sen), Phật Dược Sư (Ngọc), Phật Thích Ca Mâu Ni (Bát), Phật Quan Âm… được nhiều Phật tử thỉnh về để tỏ lòng tri ân đối với một Vị đã có ân đức lớn với nhân loại. Đồng thời, việc trưng bày tượng Phật cũng thể hiện sự thành tâm của gia chủ, nguyện hướng về tấm gương sáng suốt, trọn lành để đạt tới Chân – Thiện – Mỹ.
Ngoài ra, DOJI cũng giới thiệu nhiều vật phẩm phong thủy gia tăng sức khỏe, trường thọ như Hồ lô, Quả đào tiên,… hay những linh vật con giáp mang ý nghĩa may mắn, thích hợp cho từng người có năm sinh tương ứng với con giáp đó.
Sản phẩm mỹ nghệ đúc nguyên khối vàng 999.9
Tập đoàn DOJI nổi trội với các sản phẩm vàng 24K đúc nguyên khối mang ý nghĩa sâu sắc và giá trị bền vững. Đó là những tác phẩm kim hoàn độc đáo được khách hàng lựa chọn trưng bày ở nơi làm việc hay tư gia với mong cầu về sức khỏe, bình an, phú quý và thịnh vượng.
Được chế tác theo yêu cầu riêng của khách hàng về hàm lượng (24K, 18K, 14K, 10K…), trọng lượng (1 lượng, 2 lượng, 5 lượng…)
Nữ trang vàng ta
Được ví như làn gió mới của trang sức vàng 24K, 6 dòng sản phẩm QUẬN CHÚA, ĐÔNG TÂY, HÀ CHÂU, KIM GIÁP, VU QUY, NAM TƯỚC là sự kết hợp tinh tế giữa những kiểu dáng, thiết kế hiện đại và chất liệu vàng truyền thống.