Thần Tài Đại Lợi - Kim Hợi Cầu May
(Mùng 9, 10 tháng Giêng Âm lịch)
Trên chất liệu tinh khiết của vàng 999.9, biểu tượng linh vật Hợi được thể hiện tinh xảo, sắc nét, như sẵn sàng nghinh đón một năm tràn ngập tiền tài, bình an và may mắn. Kết hợp với chiếc vỉ có sắc đỏ của hạnh phúc và thịnh vượng, đồng vàng Kim Hợi là lời chúc năm mới độc đáo, hứa hẹn gây sốt dịp vía Thần Tài 2019 bởi hội tụ đầy đủ giá trị thực tế, giá trị thẩm mỹ cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
Đồng vàng 999.9 Kim Hợi
 • (1 chỉ)
 • (2 chỉ)
 • (5 chỉ)
Sản phẩm
Kim Hợi Phát Lộc
Sản phẩm Đồng vàng 999.9 KIM HỢI PHÁT LỘC với hình ảnh chú Heo tả thực thể hiện sự ấm no, đủ đầy. Sản phẩm mang thông điệp về sự may mắn, thịnh vượng trong năm mới.
Đồng vàng Kim Hợi
Đồng vàng Kim Hợi
Sản phẩm
Kim Hợi Chiêu Tài
Sản phẩm Đồng vàng 999.9 KIM HỢI CHIÊU TÀI với hình ảnh chú Heo ngộ nghĩnh, xinh xắn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình.
Đồng vàng Kim Hợi
Đồng vàng Kim Hợi

• Sản xuất bằng công nghệ ưu việt với trọng lượng và hàm lượng vàng 999.9 chuẩn tuyệt đối.

• Sản phẩm độc quyền của DOJI đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

• Đáp ứng tối ưu nhu cầu Tích trữ, Đầu tư, Quà tặng.

• Đổi linh hoạt sang SJC.

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÒN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM:
Đồng vàng 999.9 Kim Thần Tài
 • (1 chỉ)
 • (2 chỉ)
 • (5 chỉ)
Sản phẩm
Thần Tài Đại Phất
Sản phẩm THẦN TÀI ĐẠI PHẤT (Ông Thần Tài – theo tích Việt Nam) là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Ông Thần Tài có nụ cười hiền từ, nhân hậu hiện diện cho sự phú quý, bình an giúp cho gia đình êm ấm, kinh doanh phát tài phát lộc.
Đồng vàng Kim Thần Tài
Sản phẩm
Thần Tài Thịnh Vượng
Sản phẩm THẦN TÀI THỊNH VƯỢNG (Ông Thần Tài – Đội mũ chuồn) Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc mà ai cũng yêu quý. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng Thần Tài là vị Thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.
Đồng vàng Kim Thần Tài
Đồng vàng Kim Hợi
Đồng vàng 999.9 Kim Ngân Tài
 • (1 chỉ)
 • (2 chỉ)
 • (5 chỉ)
Những đồng tiền xu cổ vốn được quan niệm là vật mang cát khí, không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp. Người ta tin rằng, những đồng tiền vàng cổ khắc chữ thư pháp Phúc - Lộc - Phát - Tài khi cất trong két, ví, tư trang..., sẽ càng tăng thêm tài khí cho gia chủ.
Kim Ngân Tài
Nhẫn Tròn 999.9
 • (1 chỉ)
 • (2 chỉ)
 • (5 chỉ)
Với nhiều ưu việt trong các tính năng Quà tặng - Tích trữ - Đầu tư, sản phẩm Vàng 999.9 ép vỉ của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI luôn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn trong những ngày lễ, tết hay dịp đặc biệt. Mỗi sản phẩm đều mang thông điệp, niềm tin cho Tài lộc tăng tiến - Phúc khí đủ đầy - An khang thịnh vượng.
Nhẫn tròn 999.9
HỘP QUÀ TẶNG SANG TRỌNG, ĐẸP MẮT XUẤT XỨ: HỒNG KÔNG
HỘP LỘC PHÁT TÀI ĐƠN Giá: 45.000 đ/hộp
HỘP LỘC PHÁT TÀI BỘ Giá: 85.000 đ/hộp
Sự tích Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Cho đến nay, giai thoại về Ngày vía Thần Tài vẫn được lưu truyền như một câu chuyện đậm chất dân gian.

Chuyện kể rằng trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian, đầu va vào đá nằm mê mệt không biết gì. Đến khi tỉnh dậy thì quần áo vừa bị lột sạch, vừa mất trí nhớ chẳng còn biết mình là ai.

Thần Tài đi lang thang xin ăn khắp nơi, cửa hàng nào có Thần Tài vào ăn thì khách kéo đến nườm nượp. Mọi người thấy vậy nên ai cũng giành mời cho bằng được Thần Tài đến quán của mình, vậy nên mới có câu “Thần Tài gõ cửa”.

Để tưởng nhớ, người ta chọn ngày vía Thần Tài là ngày Thần Tài bay về trời: Ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch hàng năm.

Cũng theo tín ngưỡng dân gian, cứ vào ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch, nhà nhà lại nô nức đi sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài để cầu xin làm ăn thuận lợi, phát đạt trong năm mới.

Trong đó, mua vàng với mong muốn “buôn may bán đắt” là một phong tục không thể thiếu, bởi vàng là tượng trưng cho giàu sang và phú quý.

Người ta tin rằng mua vàng trong ngày vía Thần Tài và cất vàng trong két, trong ví hay để ở những nơi gần gũi với gia chủ sẽ mang lại tài lộc, sung túc cho cả năm.