BST trang sức mùa thu dành riêng cho giới trẻ 2018 của DOJI đã ra mắt với tên gọi GIRL OF LIBERTY - lấy cảm hứng từ những cô gái yêu thích tự do luôn mong muốn khám phá bản thân và cuộc sống. Với phong cách thiết kế đầy ngẫu hứng và sáng tạo, BST được khoác lên mình một màu sắc hoàn toàn mới, hứa hẹn trở thành xu hướng trong sự kết hợp đa dạng và phá cách khi mix các mẫu nhẫn, lắc tay mặt dây và hoa tai trong BST với nhau. Nổi bật và cá tính, chính là tinh thần của BST GIRL OF LIBERTY.
Đeo nhẫn với phong cách midiring (đeo nhẫn ở giữa ngón tay) và layering (đeo kết hợp nhiều nhẫn) mang đến ấn tượng đặc biệt cho đôi bàn tay, tạo hiệu ứng bắt mắt hơn cho người nhìn. Mỗi chiếc nhẫn đều có thể trở thành một chi tiết đắt giá nếu bạn biết kết hợp item thời trang này một cách thông minh để tăng độ cá tính cho tổng thế trang phục. (xem sản phẩm...)
Đừng bao giờ ngại sáng tạo và thử nghiệm nếu bạn là một tín đồ thời trang. Và cũng đừng ép mình phải tuân theo một quy tắc nào cả, bạn là chính mình, là duy nhất và phong cách thời trang của bạn cũng vậy. Thử mix lắc tay một cách thật ngẫu hứng xem, chúng sẽ biến bạn trở thành một cô nàng cực nổi bật trên phố ngay cả khi bạn mặc một bộ đồ đơn giản đấy. (xem sản phẩm...)
Cùng với nhẫn, mặt dây và lắc tay, đôi hoa tai nhỏ nhưng góp phần không nhỏ để thể hiện cá tính riêng biệt của chủ nhân, là món phụ kiện trang sức không thể thiếu nếu bạn là một cô nàng thuộc thế hệ Z. (xem sản phẩm...)
Hãy tự mình tạo ra phong cách đặc trưng với món đồ trang sức không thể thiếu được của các cô gái, đó chính là chiếc vòng cổ thời trang thuộc BST Girl of Liberty với mặt dây được thiết kế dành riêng cho những gì được coi là xu hướng thời thượng của giới trẻ. (xem sản phẩm...)
Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn