Hoạt động sản xuất, kinh doanh

Tập đoàn VBĐQ DOJI có bề dày trên hai thập kỷ trong lĩnh vực VBĐQ trải dài từ khai thác tới chế tác cắt mài đá quý cũng như vàng, trang sức. Quy trình chế tác và sản xuất trang sức của Tập đoàn được đầu tư quy mô và đồng bộ. 

Tập đoàn DOJI đã khẳng định vị thế số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực VBĐQ và Trang sức cao cấp với hệ thống các trung tâm phân phối tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng và các đại lý tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước. 

Hoạt động khai thác đá quý được coi là một trong những lĩnh vực hoạt động thế mạnh và quan trọng của Tập đoàn DOJI. Hiện nay, Tập đoàn DOJI là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác đá quý với quy mô lớn nhất Việt Nam DOJI.


Công ty Cổ phần Đá quý và Vàng Yên Bái là một trong những Công ty thành viên của Tập đoàn DOJI, được thành lập từ năm 2006 và chuyên trách thực hiện các hoạt động khai thác tại mỏ đá quý Yên Bái đầy tiềm năng. Tại đây, các hoạt động khảo sát, thăm dò, khai thác được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Hoạt động khai thác được thực hiện theo quy trình khép kín đảm bảo tốt việc thu hồi đá quý và đặc biệt là thân thiện với môi trường.


Xí nghiệp chế tác đá quý, vàng và trang sức được đầu tư đồng bộ với tổng diện tích gần 800m2. Tập đòan DOJI có sự hợp tác chặt chẽ về trang thiết bị, máy móc với các Công ty lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam, Công ty Inmacbc của Nhật Bản, Công ty Beauty Gems của Thái Lan, Hatta Gems của Đài Loan… Một số thiết bị máy móc như Máy mài phá, đánh bóng, cắt mài, máy cắt ngầm… được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… là những đất nước có nền công nghệ chế tác đá quý nổi tiếng thế giới hiện nay.

Công nghệ gắn đá không chấu, công nghệ chế tác ruby sao được Tập đoàn đưa vào sử dụng để tạo ra sản phầm có chất lượng cao nhất. Các loại đá quý chính được chế tác của Tập đòan DOJI bao gồm: đá Ruby, Ruby Sao, Saphia hồng, Saphia xanh và đá bán quý các loại. Với sự khéo léo của bàn tay người thợ, óc sáng tạo của các chuyên gia, mỗi năm, Tập đòan DOJI cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

 

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn