Trang sức Kim cương - Diamond House

Diamond House tự hào là Trung tâm kim cương lớn nhất tại Việt Nam thuộc Tập đoàn VBĐQ DOJI, là ngôi nhà lớn của hàng ngàn mẫu trang sức kim cương độc đáo và hàng trăm viên kim cương cỡ lớn với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, ngoài kim cương trắng tinh khiết, khách hàng còn được chiêm ngưỡng những viên kim cương mầu thượng hạng như: kim cương hồng, kim cương xanh táo, kim cương vàng, kim cương vàng sampanh, kim cương đen… Sự xuất hiện của những viên kim cương vô cùng giá trị này tại Diamond House được đánh giá là bước đột phá mới trong giới kinh doanh Kim cương.

Điểm đặc biệt hơn nữa, Diamond House còn sở hữu Kim cương viên D – 10 hiếm có, được phân phối độc quyền bởi Tập đoàn DOJI. Nếu như một viên kim cương thông thường đạt chuẩn sau khi cắt có 8 mũi tên, 8 trái tim và 58 giác cắt thì Kim cương D-10 lại sở hữu tới 10 mũi tên, 10 trái tim và 71 giác cắt. Trên thế giới chỉ có 0,1% kim cương thô phù hợp để cắt thành 10 trái tim, 10 mũi tên và mỗi viên kim cươngvô cùng quý hiếm này được chế tác bằng tay bởi một trong 50 nghệ nhân bậc thầy trên thế giới.

Những giác cắt tỉ mỉ, mang tính nghệ thuật tạo nên 10 mũi tên và 10 trái tim của D-10 đảm bảo rằng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào, viên kim cương cũng khoe được vẻ đẹp lấp lánh gấp nhiều lần so với những viên kim cương có cách cắt truyền thống. Cách chế tác hoàn hảo, đạt tới mức tối ưu về chiết quang và phản quang giúp cho kim cương D- 10 luôn có độ sáng và phát lửa hơn hẳn tất cả các loại kim cương hiện tại trên thế giới.

10 mũi tên và 10 trái tim của D-10 còn chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, đem lại may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu, đồng thời thể hiện tấm lòng chân thành cùng tình yêu như ngọn lửa vĩnh cửu trong trái tim mà bạn dành cho người bạn gái, người vợ dấu yêu hay người mẹ đáng kính.

Những lí do dưới đây Quý khách sẽ chọn Diamond House chứ không phải thương hiệu kim cương nào khác:
* Tuân thủ các tiêu chuẩn kim cương nghiêm ngặt.
* Xóa tan mọi băn khoăn của khách hàng về nguồn gốc của sản phẩm: Tất cả các thông số liên quan đến sản phẩm đều được cung cấp cụ thể và được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định Đá quý uy tín quốc tế và trong nước như: GIA, IGI, HRD…
* Giá cả cạnh tranh và rẻ hơn bạn hình dung về một sản phẩm kim cương đẳng cấp.

Quý khách không cần là người sành sỏi trong việc chọn mua kim cương viên hay các sản phẩm trang sức kim cương, bởi Đội ngũ chuyên gia tại Diamond House sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách những thông tin quý báu và hữu ích nhất.  (chi tiết)

Và không gì tuyệt vời hơn khi Quý khách hàng có thể ngồi trước chiếc máy tính kết nối và chiêm ngưỡng vô vàn những sản phẩm trang sức kim cương độc đáo với chất lượng hoàn hảo.(Chi tiết)

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

 
Tin nhắn