Trang sức Đá màu - GEMSCITY

GEMS CITY là một trong những thương hiệu trang sức cao cấp của Tập đoàn DOJI, với hàng ngàn sản phẩm trang sức đa sắc không chỉ mang thông điệp của sắc mầu mà còn thể hiện cá tính của bạn. Khi đi dạo chơi với trang phục khỏe khoắn hay mềm mại, trang sức gắn đá màu với kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Khi tham dự những bữa tiệc sang trọng, bộ trang sức cầu kỳ gắn Ruby, Sapphire hay Emerald độc đáo với những viên đá chủ lấp lánh làm điểm nhấn giúp bạn trở nên lộng lẫy. Những bạn gái có làn da trắng sáng sẽ nổi bật khi sở hữu trang sức đá màu có gam màu nóng như màu đỏ, màu hồng đào (Ruby), màu vàng (Citrine), màu hồng (Thạch anh hồng)… Những loại đá có gam màu màu lạnh như màu xanh (Sapphire), xanh biển (Aquamarine), màu xanh vàng (Peridot), xanh lá cây (Emerald), màu tím (Thạch anh Tím)... phù hợp với các bạn gái có làn da trầm.

Trang sức Đá màu Gems City cũng nổi tiếng với những sản phẩm đá màu tự nhiên được chế tác theo những cách cắt đặc biệt, nổi trội trên thị trường. Những cách cắt công phu, sáng tạo giúp những viên đá có kiểu mẫu đa dạng, cấu trúc hình học độc đáo và khả năng khúc xạ ánh sáng tốt, cho độ sáng rực rỡ và ánh lửa lung linh.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, thời trang, những viên đá mầu còn mang những giá trị tâm linh khác nhau. Nếu người đeo nó tinh tế lựa chọn có thể bạn sẽ được truyền lại một nguồn năng lượng thiên nhiên vốn có ở trong từng loại đá quý. Đó là những quan niệm tồn tại từ rất lâu trong một cộng đồng dân cư như chọn đá quý theo tháng sinh của người Châu Âu hoặc chọn đá quý theo mệnh của người Châu Á.(Chi tiết)

Tại GEMS CITY, tất cả các sản phẩm đá mầu cao cấp đều là đá quý tự nhiên được Tập đoàn khai thác hay nhập khẩu. Chắc chắn sản phẩm đá quý rực rỡ sắc mầu, óng ánh, huyền ảo, độc đáo mà bạn không tìm thấy được ở bất kì nơi nào khác ngoài GEMSCITY sẽ là sự đam mê và mong ước của hàng triệu phái đẹp. 

 

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

 
Tin nhắn